UNIVERSAL PUBLISHING
 
 
 
 
 
     
     
 
เมื่อไดลารา เคนเนอร์ นักโบราณคดีผู้ชาญฉลาด ได้รับการติดต่อจากแซม วัตสัน เพื่อนเก่าของครอบครัวผู้บอกว่ามีข้อมูลสุดสำคัญเกี่ยวกับพ่อผู้หายตัวไปของเธอ ไดลาราละทิ้งการขุดค้นในเปรู เร่งรุดไปพบเขาที่ลอสแอนเจลิส แต่ที่สนามบินแซมกลับพูดเรื่องนาวาโนอาห์ ซึ่งเป็นวัตถุที่พ่อของเธอค้นหามาเนิ่นนาน และความเป็นไปได้ที่จะมีคนตายเป็นพันล้าน เขาเร่งรัดไดลาราให้ไปหาไทเลอร์ ล็อค ชายคนที่เธอไม่เคยได้ยินชื่อมาก่อน

สองวันหลังจากนั้นไดลาราจัดการติดตามตัวอดีตทหารช่างไทเลอร์ ล็อคได้ที่แท่นขุดเจาะน้ำมันนอกเขตชายฝั่ง
นิวฟาวด์แลนด์ ไทเลอร์ตกลงช่วยเธอเปิดโปงความลับเบื้องหลังนาวาโนอาห์ และที่สำคัญกว่านั้นคือการหายตัวไปของพ่อ ขณะเรื่องราวเริ่มกระจ่างชัด ทั้งสองก็ตระหนักว่ามีเวลาค้นให้พบนาวาโนอาห์เพียงเจ็ดวันก่อนความลับของมันจะถูกใช้กวาดล้างอารยธรรมอีกครั้ง

หนังสือเล่มเปิดตัวของบอยด์ มอร์ริสันเล่มนี้ตีพิมพ์ใน 22 ประเทศทั่วโลก !

ผู้เขียน: บอยด์ มอร์ริสัน (BOYD MORRISON)
ผู้แปล : วัชรวิชญ์
ราคา : 275 บาท
จำนวนหน้า : 408 หน้า
 
         
   
 
         
   
คำนิยม
 
    “ปมปริศนาโนอาห์อาร์คร้อยรัดประวัติศาสตร์เกี่ยวกับพระคัมภีร์ไบเบิล โบราณคดี และความคลั่งศาสนาเข้ากับเทคโนโลยีล้ำยุค เพื่อสร้างการผจญภัยสุดระทึกขวัญที่มีเดิมพันสูงและเล่ห์กระเท่ห์ระดับนานาชาติ  โอ้โฮ  นี่เป็นนิยายระทึกขวัญชั้นดีอีกหนึ่งเล่มที่ทำให้หัวใจแทบหยุดเต้น”  
   

ดักลาส เพรสตัน นักเขียนเบสต์เซลเลอร์ของนิวยอร์กไทมส์

 
         
    “นิยายของบอยด์ มอร์ริสันเป็นนิยายระทึกขวัญน่าตะลึงงันที่ตั้งสมมติฐานสุดอัจฉริยะและเขียนได้ไร้ที่ติ  เร็วราวสายฟ้าแลบ  เหมือนจริงจนน่าขนลุก  นี่คือนิยายซึ่งจะทำให้คุณกลั้นหายใจจนพลิกหน้าสุดท้าย  หนึ่งในหนังสือเล่มเปิดตัวดีที่สุดที่ผมได้อ่านมาปีนี้”  
   
เจมส์ โรลลินส์  นักเขียนเบสต์เซลเลอร์ของนิวยอร์กไทมส์
 
         
    “เร็วเท่าเครื่องบินไอพ่น  ปมปริศนาโนอาห์อาร์คเปี่ยมด้วยความตึงเครียดและจินตนาการจากหน้าแรกจนหน้าสุดท้าย ผสมกันพอเหมาะระหว่างอันตรายกับความสามัญ  บอยด์ มอร์ริสันเป็นนักเขียนที่ต้องจับตามอง”   
   

สตีฟ เบอร์รี่  นักเขียนเบสต์เซลเลอร์ของนิวยอร์กไทมส์

 
         
    “ตึงเครียดและตื่นเต้นไม่มีที่สิ้นสุด  ปมปริศนาโนอาห์อาร์คเป็นเรื่องระทึกทุกนาทีข้ามเวลาและทวีป เพื่อค้นหาความลึกลับหนึ่งในความลึกลับที่น่าสนใจที่สุดของโลก...จากตัวละครที่มีบุคลิกน่าจดจำถึงข้อมูลเจาะลึก คุณจะรักการผจญภัยแห่งชีวิตนี้”   
   
เกย์ล ลินดส์ นักเขียนเบสต์เซลเลอร์ของนิวยอร์กไทมส์
 
         
    “ปมปริศนาโนอาห์อาร์คนำเสนอส่วนผสมลงตัวที่สุดของเรื่องประหลาดมหัศจรรย์ทางประวัติศาสตร์กับพล็อตเรื่องระทึกขวัญคลาสสิคชาญฉลาด...อัดแน่นด้วยการพลิกผันที่แนวนี้มีให้  การค้นหานาวาโนอาห์อาจดำเนินต่อไป แต่การค้นหานักเขียนเรื่องระทึกขวัญยอดเยี่ยมคนใหม่จบลงตรงนี้”   
   

จอน แลนด์ นักเขียนเบสต์เซลเลอร์ของนิวยอร์กไทมส์

 
         
    “บอยด์ มอร์ริสันเป็นดาวรุ่งในโลกระทึกขวัญ”   
   
คริส คุซเนสกี  นักเขียนเบสต์เซลเลอร์ของนิวยอร์กไทมส์